Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Chỉ những kẻ hèn mới không giám gọi tên trung quốc#SAIGONNEWS #NGUYENTANDUNG #PHAMBINHMINH

Sức mạnh của ngôn từ từng làm nên nhiều điều kỳ diệu trong lịch sử. Một bài thơ “Nam quốc sơn hà” chỉ có 4 câu hay một bài “Hịch tướng sĩ” chỉ có vài trăm từ mà có thể tạo ra sức mạnh khủng khiếp để Việt Nam có thể thắng quân giặc cũng là vì thế.

Làm tướng cần biết điều đó.

Đành rằng phần lớn trường hợp thì việc làm quan trọng hơn lời nói, nhưng khi cần nói thì vẫn phải nói. Không nên nghĩ rằng chỉ cần làm mà không cần nói.

Tôi hiểu sự so sánh của nhân dân, vì sao 5 năm trước, cựu TT Nguyễn Tấn Dũng thân cô thế cô mà có thể nói được câu ấy nhưng giờ đây, khi Trung Quốc đã tơi tả vì chiến tranh thương mại, vì nhiều sức ép của chính nghĩa, khi tổng thống Trump đã đến đây, các tướng tư lệnh Mỹ đã đến đây, nhiều chính khách Mỹ đã đến đây, ngồi giữa Hà Nội chỉ trích Trung Quốc, mà một phó thủ tưởng kiêm Bộ trưởng ngoại giao khi ra trước Diễn đàn Liên Hợp Quốc lại có một bài diễn văn yếu ớt đến nỗi làm thất vọng nhân dân cả nước cùng đồng bào hải ngoại.

Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Giới Thiệu Tướng Liên Minh Huyền Thoại: https://game3.vn/category/lien-minh-huyen-thoai/gioi-thieu-tuong/

35 Comments - Add Comment

Reply