Vận mệnh tuổi Tuất trọn đời – sự nghiệp – tình duyên hay và đầy đủTử vi vận mệnh tuổi Tuất trọn đời – sự nghiệp – tình duyên hay và đầy đủ. Người tuổi Tuất đa phần là những người bạn bè trung thành tuyệt vời. Đơn giản và trực tiếp, họ coi trọng tính toàn vẹn cá nhân và có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Họ là người có cá tính hay phán xét. Mọi người hoặc trung thành với họ hoặc chống đối họ. Giống như chú chó luôn có tâm niệm phải bảo vệ nhà của họ, người tuổi Tuất có khả năng đánh giá người khác. Tuy nhiên họ cũng là người hay nghi ngờ. Họ sẽ bảo vệ quyền lợi của một người bạn như thể là của riêng họ nếu bạn thực sự tận tâm với họ.
Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé
Cám ơn các bạn đã theo dõi

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về phong thủy: https://game3.vn/category/phong-thuy/

43 thoughts on “Vận mệnh tuổi Tuất trọn đời – sự nghiệp – tình duyên hay và đầy đủ

  1. Cám ơn bạn , nói rất đúng cho tuổi tuất mạng kim , và tháng sinh .,trung niên có đầy đủ mọi thứ mà vẫn bận rộn khg có thời gian cho riêng mình .lúc nào cũng lo cho người xung quanh ., thấy buồn .

  2. Có ai cho e hỏi ck 82 vợ 93 Co sống với nhau lâu dài mà chưa bỏ nhau k ạ, e biết là 2 tuổi này kết hợp là k tốt nhưng mà e vẫn hi vọng là có điều tốt đẹp sẽ đến với cặp này, e cũng thắc mắc lắm nên là mong mọi người chỉ bảo cho e, hoặc giải đáp ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *