Tuổi Dậu Dựng Vợ Gả Chồng – Xem Tuổi Vợ chồng Qúy Dậu 1993Tuổi Dậu Dựng Vợ Gả Chồng – Xem Tuổi Vợ chồng Qúy Dậu 1993
Chào các bạn, từ video “Tử Vi Qúy Dậu 1993” này: có rất nhiều bạn hỏi mình về xem tuổi vợ chồng, tình yêu…nên hôm nay mình làm video về xem tuổi vợ chồng cho người tuổi Dậu, sinh năm 1993.
Hy vọng qua video này, sẽ giúp ích nhiều điều cho bạn, nhưng hãy nhớ rằng, dù là tuổi tốt hay xấu thì cái duyên vợ chồng là mối lương duyên không dễ gì có, cũng không dễ gì chối bỏ. Vợ chồng là do duyên số, có nghiệp, có nợ với nhau, chứ không phải khi không mà lấy nhau được.
Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.
———————————————
Chúc bạn xem video vui vẻ, nếu thấy video hay like, share và đừng quên bấm đăng ký kênh để ủng hộ mình làm thêm nhiều video mới nhé! thanks you

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về phong thủy: https://game3.vn/category/phong-thuy/

24 thoughts on “Tuổi Dậu Dựng Vợ Gả Chồng – Xem Tuổi Vợ chồng Qúy Dậu 1993

  1. Hợp nhau hay ko la do cả hai biết nhìn nhuon nhau Ma song điều biết qt lan nhau. Ai cung tỏ ve cai tôi cao thi co hợp nhau cung ko hp hoạt ly hon la chuyện rất chi la bt nen đung co nghi ko hợp nhau hay hợp nhau hợp hay ko la do minh cả. Minh chua vk nen it qt toi hop hay ko

  2. Tôi cũng cuối 93 yêu cô ấy 94 yêu nhau dc 1 năm chúng tôi cũng dưj định xa hơn. Cô ây cũng luôn lấy cớ để gây lỗn. Tôi đều nhịn và rồi làm lành, nhưng rồi cô ấy cũng từ bỏ dù tôi có niu dự lai nhưng rôi cũng phải xa. ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *