"Hồng y mỹ nam" Tiêu Chiến gây "sát thương" khi diện áo đỏ đẹp vô đối + Cảnh Trạm đánh đàn cho Tiện“Áo đỏ chứng tỏ là anh”- Mặc cái tone màu rất kén người vậy mà anh Chiến vẫn ngời ngời tỏa sáng. Có lẽ phải xem trọn vẹn cảnh Trạm Tiện gặp nhau rồi Trạm gảy đàn cho Tiện mới thấy được hết cái đẹp trong diễn xuất của 2 bạn.
Thực sự là giờ mới để ý kỹ biểu cảm của bạn Trạm khi gặp Tiện, có gì đó tình cảm lắm. Còn Tiện thì kiểu hơi ngại ngùng chút xíu, định giải thích nhưng sau Trạm bảo “Ngưng thần” thế là nín luôn.
Có thể nói đoàn phim đã chau truốt đến từng góc quay, mà góc nào cũng đẹp, người cũng đẹp. Trời xem phim mà chỉ muốn cạp lại từng cái ảnh rồi làm thành album.
Nguồn bài:
– ilike.com
Nguồn Video:
– We TV Việt Nam
#theuntamed
#madaotosutrantinhlenh
#vongtien
#tieuchien
#vuongnhatbac

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Giới Thiệu Tướng Liên Minh Huyền Thoại: https://game3.vn/category/lien-minh-huyen-thoai/gioi-thieu-tuong/

27 thoughts on “"Hồng y mỹ nam" Tiêu Chiến gây "sát thương" khi diện áo đỏ đẹp vô đối + Cảnh Trạm đánh đàn cho Tiện

  1. Căn bản bởi vì anh ấy là Tiêu Chiến….
    Ôn thị đầy thằng mặc áo đỏ mà chẳng thằng nào lọt mắt vì…qá xấu…=.=“
    Kết luận: bởi anh ấy đẹp nên mặc cái quái gì cũng đẹp…<3

  2. Nhờ chén bát mà khi đọc ngôn tình cổ đại trung quốc ta đã hiểu đc cái đẹp yêu nghiệt mà tác giả muốn diễn tả ahuhu. Thấy phim ai cũng diễn xuất sắc tròn vai của mình.

  3. Ánh nhìn của Trạm như kiểu "tìm thấy người sẽ là vợ ta rồi". Phân cảnh này cho thấy rõ tình cảm của Trạm và Tiện dành cho nhau sâu thế nào, và cũng tỏ lộ rõ sự ngại ngùng con gái nơi Tiện đối với Trạm. Ngọt không tưởng lun hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *