DŨNG CT ĐẢ BẠI THÁCH ĐẤU TẠI GIẢI DCT LOL CHESS VỚI ĐỘI HÌNH MA ĐẠO 4 HÓA HÌNH !!!DCT LOL CHESS Championship là custom Đấu Trường Chân Lý (LoL Chess) do tôi tổ chức và làm Caster trên Nonolive với 2 mục tiêu chính: một là xây dựng sân chơi vui vẻ cho các anh em, hai là tiền đề hướng đến các giải đấu bán chuyên với phần thưởng trường kỳ cho game thủ Đấu Trường Chân Lý tại Việt Nam.
Giải đấu sẽ diễn ra chủ yếu trên kênh Trực Tiếp Game tại Nonolive. Anh em muốn xem giải trí hoặc tham gia thì nhớ follow kênh để không bỏ lỡ nhé.
Trình độ Đấu Trường Chân Lý gà nên Caster cũng không khá hơn nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng học hỏi từng ngày. Có gì chưa được mong anh em lượng thứ. Cảm ơn anh em rất nhiều !!!
#Nonolive #TrựcTiếpGameNonolive
——————————————
++ ID KÊNH TRỰC TIẾP GAME NONOLIVE: 69696969
++ Download Nonolive trên mobile tại: (cho cả iOS lẫn Android). Hoặc anh em có thể xem trên web tại địa chỉ:
++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website:
Fanpage:
++ Đăng ký theo dõi tại đây:

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Giải Đấu Game Liên Minh Huyền Thoại: https://game3.vn/category/lien-minh-huyen-thoai/giai-dau-lmht/

20 thoughts on “DŨNG CT ĐẢ BẠI THÁCH ĐẤU TẠI GIẢI DCT LOL CHESS VỚI ĐỘI HÌNH MA ĐẠO 4 HÓA HÌNH !!!

  1. Hàng ngày tôi vẫn live stream trên Nonolive, kênh Trực Tiếp Game (https://nonolive.com/room/69696969) anh em nhé! Mong được anh em theo dõi ủng hộ bằng cách bấm nút đăng ký kênh trên Nonolive để nhận được thông báo mỗi lần tôi online :d

    Trên mobile ae có thể tải app Nonolive trên iOS lẫn Android, trên web anh em có thể truy cập vào Nonolive.com và tìm kênh Trực Tiếp Game (id: 69696969) nhé, tks ae rất nhiều !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *