Lộ diện bộ kỹ năng tướng mới Liên Minh huyền thoại TAHM KENCH Thủy quái đại vươngskill tướng mới TAHM KENCH Thủy quái đại vương
TAHM KENCH THE RIVER KING
LMHT: Toàn bộ thông tin về tướng mới Tahm Kench – Thủy quái đại vươngNội tại: Khẩu Vị Độc Đáo – Tahm Kench đánh dấu một điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo lên tất cả các kẻ địch bị trúng các đòn đánh cơ bản hoặc các kĩ năng gây sát thương của hắn. Một khi đã đánh dấu 3 điểm cộng dồn, Tahm Kench có thể tương tác với chúng… vô cùng khác biệt.
LMHT: Toàn bộ thông tin về tướng mới Tahm Kench – Thủy quái đại vương
Q: Roi Lưỡi – Tahm Kench tự trói chân trong thoáng chốc và quật lưỡi của hắn theo một hướng chỉ định. Roi Lưỡi sẽ dừng lại khi trúng một mục tiêu, gây sát thương và làm chậm đơn vị đó. Nếu Tahm Kench đánh dấu một tướng địch với 3 điểm cộng dồn của Khẩu Vị Độc Đáo rồi quật Roi Lưỡi trúng kẻ đó, hắn sẽ bị làm choáng thay vì làm chậm.
LMHT: Toàn bộ thông tin về tướng mới Tahm Kench – Thủy quái đại vương
W: Đánh Chén – Tahm Kench nuốt chửng một đơn vị gần kề trong thoáng chốc. Kẻ địch sẽ mất đi một phần máu tối đa thành sát thương phép. Thêm vào đó: Lính và quái: Khi Tahm Kench Đánh Chén một lính địch hoặc quái rừng, hắn có thể tái kích hoạt kĩ năng để nhổ chúng ra theo hướng chỉ định. Những kẻ bị nhổ trúng sẽ phải nhận sát thương.
Tướng đồng minh: Khi Tahm Kench nuốt chửng một tướng đồng minh, hắn che chắn cho đồng đội miễn nhiễm sát thương và nhận thêm tốc độ di chuyển khi hắn di chuyển về phía tướng địch. Cả Tahm Kench và đồng đội trong dạ dày của hắn đều có thể chọn thời điểm để chui ra.
Tướng địch: Tahm Kench chỉ có thể Đánh Chén tướng địch khi hắn đánh dấu đủ 3 điểm Khẩu Vị Độc Đáo lên chúng. Tốc độ di chuyển của hắn sẽ bị giảm đáng kể còn tướng địch kia – kẻ sẽ bị giảm tầm nhìn nặng nề và chỉ có thế thấy những thứ xung quanh Thủy Quái Đại Vương – nằm nguyên trong bụng hắn.
LMHT: Toàn bộ thông tin về tướng mới Tahm Kench – Thủy quái đại vương
E: Da Dày
Nội tại: Toàn bộ sát thương Tahm Kench nhận vào được chuyển thành máu xám. Khi ra khỏi giao tranh, lượng máu xám rơi rụng, hồi lại cho hắn một phần lượng máu xám hắn nhận được.
Kích hoạt: Tahm Kench chuyển hóa lượng máu xám của hắn thành một lớp lá chắn trong thoáng chốc.
LMHT: Toàn bộ thông tin về tướng mới Tahm Kench – Thủy quái đại vương
R: Du Ngoạn Thủy Vực
Nội tại: Toàn bộ sát thương của Tahm Kench đều tỷ lệ với lượng máu tối đa của hắn.
Kích hoạt: Tahm Kench mở rộng bộ hàm, giữ cho đồng minh một chỗ trong bụng hắn. Khi đồng minh đã nhảy vào, hoặc khi Tahm Kench quyết định sẽ tự thân vân động, hắn bắt đầu niệm chú, biến hóa ra một xoáy nước dưới chân hắn trước khi lặn vào trong đó, và tái xuất hiện sau một vài giây ở một địa điểm chỉ định. Du Ngoạn Thủy Vực có tầm sử dụng khổng lồ, nhưng cũng rất dễ bị bắt bài bởi thời gian niệm chú quá lâu
JOIN QUIZGROUP PARTNER PROGRAM:

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Giới Thiệu Tướng Liên Minh Huyền Thoại: https://game3.vn/category/lien-minh-huyen-thoai/gioi-thieu-tuong/

17 thoughts on “Lộ diện bộ kỹ năng tướng mới Liên Minh huyền thoại TAHM KENCH Thủy quái đại vương

  1. Bạn vũ quốc thịnh nguyễn nói đúng rồi R giống rek'sai . Mà ko phải là giống lắm vì rek'sai phải có hang mà đi xa cũng được còn con thủy quái này thì nói chon vị trí trong phạm quy nhỏ thôi mà còn đem đồng minh đi theo được nữa.còn bạn i love you nói giống eko à sai bét.

  2. Nội tại giống W vayne , Q giống Q bard , W giống W Synda(ko nhớ tên em này) W Thre rớt(quên cmn tên )E thì giống nội tại blitrank , R thì bá đạo vờ lờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *