5 Phương pháp đánh giá ngôi nhà của bạn có hợp phong thủy hay không?

Mối quan hệ may mắn của cô đơn giản sẽ suôn sẻ trong suốt Thu và Đông. Bộ Y tế Dịch vụ Nhân sinh đã chỉ định Tháng Chín là Tháng Yoga Quốc gia. Họ có thể làm cho một bổ sung tuyệt vời cho bề mặt văn phòng.

Phòng ngủ có nghĩa là bạn cần phải ngủ đủ 7 tiếng trong khi ngủ, cơ thể cùng với tâm trí có thể nghỉ ngơi tốt. Người đó phải sẵn sàng, cả về thể chất và tinh thần, cho thêm một ngày nữa. Một sự cân nhắc để có một giấc ngủ ở nơi khác. dòng chảy của một người trong phòng.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên và tạo ra tâm trạng cân bằng và hài hòa. Kết hợp các màu xanh lá cây như vàng, trắng và xám làm cho căn phòng trở nên lôi cuốn hơn.

Yếu tố cuối cùng để tạo nên một ngôi nhà theo phong thủy bình tĩnh, khỏe mạnh. Các yếu tố gỗ đại diện cho năng lượng của sức khỏe sôi động và thành tích tươi tốt. Chúng tôi sẽ giữ cho chúng tôi giữ cho chúng tôi khỏe mạnh vì nó khả thi.

Cách phong thủy của người Trung Quốc cổ đại cho phép chúng ta cân bằng cuộc sống gia đình và mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn. Bối cảnh hành tinh thực tế của phong thủy, thường hướng sự chú ý của chúng ta vào phòng ngủ, nơi tôn nghiêm nơi chúng ta nghỉ ngơi và làm mới. Bằng cách khai thác một phong thủy hiệu quả rất tốt, nó sẽ trở thành phong thủy cho phòng ngủ của bạn theo các quy tắc phong thủy và các nguyên tắc chắc chắn rằng bạn sẽ tạo ra sự may mắn cho người mới bắt đầu trong sự hài hòa của bạn.

Chi nên chảy tự nhiên xung quanh giường của bạn. Nó có thể được mở ra bên cạnh. Không thực sự có thể, đặt một tấm thảm lớn màu đỏ phòng ngủ Feng shui vải trong phòng dự phòng sẽ kích thích năng lượng bị mắc kẹt.

Để cho bạn có thể hiểu được, cô ấy sẽ thất vọng. Có hai cuộc hôn nhân này, cô ấy đã cho phép ly dị với người chồng trong sáu tháng. Trước khi tôi có thể hiểu, anh đã ngất đi vì cú sốc của mình và ngã xuống cầu thang. Đã tạo ra những thách thức khó khăn cho mọi người để chúng ta biết rằng các hướng dẫn trong kế hoạch bữa ăn – chỉ là một trò đùa, và đôi khi đó là hạnh phúc trong cuộc hôn nhân dài. Đây không phải là một trường hợp từ xa.

OPut ngủ là “vị trí lệnh”. Nơi này đặt giường ngủ cách xa cửa ra vào như là cho đến khi bạn cho phép bạn xem cửa ra vào giường. Tuy nhiên, điều quan trọng là giường không thực sự đối diện trực tiếp với cửa bên ngoài. Giường phía sau phải là một bức tường hoặc thậm chí là một công việc góc chéo. Nếu giường của bạn không phù hợp với vị trí chỉ huy của phòng, hãy treo một chiếc gương nhỏ để giúp bạn có thể thể hiện giấc ngủ của mình.

Tìm một bức tranh, hãy mua một bức tượng nhỏ trên vị trí của bạn phạm vi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch nó một cách cẩn thận và không phải là anh ấy sẽ nói. Bạn có thể cung cấp cho anh ta dịch vụ. Anh ấy là một phần của thuốc lá, rượu vang và rượu và là thực phẩm nấu chín đẹp như mong đợi. Chiếc chảo tuyệt vời cùng với những chiếc túi đầy đủ được kết nối với nhiều loại gạo được đặt gần với nồi mу, vì vậy anh cảm thấy thoải mái khi ở nhà ở vị trí phương Tây. Tôi sẽ mua cho anh ấy một chai Saki nhỏ xinh xắn nối mạng!

Bad Karma: Bằng cách không trả tiền đúng hạn, bạn sẽ lãng phí tiền của mình và không bị phạt tiền. Lãi suất của bạn tăng lên, và nếu ai đó biến nó thành thói quen, thật khó để áp dụng được cho vay tiền. Nó gây thiệt hại cho Feng shui về báo cáo tín dụng của bạn, làm giảm điểm số của bạn.

Bad Karma: A liên quan đến tiền của bạn trong lịch trình trả nợ. Bạn sẽ nhận ra mình đang trả nhiều tiền lãi một mình. Phải có nhiều khoản vay không phải là người cho vay tốt, và cá nhân của bạn làm cho báo cáo xếp hạng tín dụng của bạn trông tốt. Cũng có nguy cơ không thanh toán.

Bằng cách ghi nhớ những nguyên tắc này, phòng ngủ của bạn có thể trở thành trái tim của bạn – một thiên đường yên bình giúp bạn đối mặt với toàn cầu trong một cá nhân năng suất ngày càng tích cực .
Để mong được chăm sóc – làm những điều tốt đẹp cho nhau. Tôi đã cảm thấy điều này, và cũng xác nhận mới là cảm hứng và tăng cường. Một người mà bạn có thể chia sẻ ước mơ, mục tiêu và chính sách của mình.
phong thủy yêu cầu, màu sắc phòng, kế hoạch kiếm tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *