Sinh năm 1972 Nhâm Tý hợp với tuổi nào?

Tý đứng đầu trong mười hai con giáp, chính do vậy mà những người sinh vào năm Tý kém là những nhà chỉ dẫn bẩm sinh. Những người tuổi Tý cũng mang trong mình những đặc điểm tính cách vô cùng dễ nhận biết như là dí dỏm, sáng tạo và ham học hỏi.

Đa phần trong số họ nói nhiều, họ quyến rũ và tràn đầy sức sống nhưng xoàng sở hữu khuynh hướng hung hăng, bạo lực. Người tuổi Tý thường ngoan cố đi theo con đường họ đã lựa chọn. Họ ko bao giờ chấp nhận thất bại và luôn mong muốn phát triển thành người thống trị. Những người sinh năm 1972 có tính phương pháp mạnh mẽ, tuy nhiên đây cũng là nhược điểm của họ. Bởi vậy mà họ cần học cách đối xử hòa đồng với tất cả người và ko áp đặt ý kiến riêng của mình lên những người khác.

Sinh năm 1972 Nhâm Tý hợp tuổi nào?
Nam mạng:

+ Trong làm cho ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

+ Lựa chọn thê tử chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Nữ mạng:

+ Trong khiến cho ăn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

+ Lựa chọn thê tử chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuấ

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

Tổng quan người sinh năm 1972 Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc, tuổi nhỏ của họ hay lắm gian truân, tuy miệt mài khiến cho việc nhưng lại bị người khác hưởng, cuộc sống ko được dồi dào từ lúc còn nhỏ. Họ ko bao giờ sở hữu thời gian thảnh thơi an nhàn mà xoàng bắt buộc lao tâm khổ tứ. Tuổi càng cao thì càng phổ biến lo nghĩ. Khoảng độ từ 49 tuổi trở đi nam Nhâm Tý mới mang được sự an nhàn.

Cơ hội phát triển về nghề nghiệp cũng ít với nam Nhâm Tý. Cuộc sống của họ chỉ ở mãi mức độ trung bình về tài lộc và về đường con chiếc. Con cháu của họ lên danh mau lẹ nhờ mang phúc đức. Nam Nhâm Tý sống hưởng thọ trung bình từ 57 tới 60, ví như làm cho phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

Cuộc đời nam Nhâm Tý gắn với đường công danh trầm lặng. Dường như {} bước đường công danh của họ không sở hữu phổ biến may mắn lắm. Họ ko tạo được một sự cứng cáp về vấn đề này.Về phần gia đạo khi nhỏ nam Nhâm Tý sở hữu đa dạng thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng từ 36 tuổi trở đi thì yên ấm và vui vẻ toàn vẹn. Những việc nhỏ xảy ra trong cuộc đời ko đáng kể. Việc lớn tát về xích mích gia đạo hầu như không bao giờ xảy ra.

Sự nghiệp của họ ko mấy kiên cố vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng lúc qua 47 tuổi thì sở hữu vài thành công nhỏ. Tiền tài của họ siêu ít nhưng không thiếu kém cỏi quá đỗi, mang thể họ tạo được đông đảo nhưng tầm thường hao hụt.

Những người sinh năm 1972 hợp màu gì?
Nam mệnh Nhâm Tý:

+ Màu tương hợp: Màu trắng, bạc, kem, ghi, xám (thuộc hành Kim), đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy).

+ Màu tương khắc: Màu vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ). Sinh năm 1972 mệnh gì, sinh năm 1972 tuổi gì, sinh năm 1972 hợp màu gì

Nữ mệnh Nhâm Tý:

+ Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa), vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ).

+ Màu tương khắc: Màu xanh lục, xanh lá cây (thuộc hành Mộc). Sinh năm 1972 mệnh gì, sinh năm 1972 tuổi gì, sinh năm 1972 hợp màu gì

Những người tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với hướng nào?

Nam mệnh Nhâm Tý:

+ Hướng Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Thiên y: gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Nam Diên niên: mọi sự ổn định

+ Hướng Đông Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) sinh năm 1972 mệnh gì sinh năm 1972 tuổi gì, sinh năm 1972 hợp màu gì

>>> Xem ngay: xem ngày tốt xấu theo tuổi

Nữ mệnh Nhâm Tý:

+ Hướng Tây Bắc Thiên y: gặp gỡ thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Diên niên: hầu hết sự ổn thỏa

+ Hướng Tây Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng không hợp:  Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) sinh năm 1972 mệnh gì, sinh năm 1972 tuổi gì, sinh năm 1972 hợp màu gì

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
Nhâm Tý nam mạng đại kỵ với những tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ. Gặp gỡ những tuổi này thì sẽ sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng trong cuộc đời.

Những người sinh năm 1972 hợp với số nào?
– Nam mệnh: 1, 6, 7 – Nữ mệnh: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

– Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

– Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số xuất sắc dùng trong việc bài trí phong thủy.

– Số 6: Là số gấp đôi của số bố, có điềm lành, thuận lợi. Cha cùng sáu là chín cộng nhau tạo thành nhóm cha con số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh mang tài năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, giả dụ bài trí 7 món thiết bị thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước lúc chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Theo nguồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *