12 con giáp trong tuần này như thế nào, 12 con giáp trong tuần 11/5/2020 – 17/5/2020

tử vi 12 con giáp trong tuần 11/5 - 17/5

Trong tuần này thì người cần phải cân nhắc và cẩn thận đó là tuổi Thìn, Người tuổi Thìn rất dễ tin người khác nhưng không phải lúc nào niềm tin của tuổi Thìn cũng được đặt đúng chỗ. Hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo để có lựa chon chính xác nhé.

1. Tuổi Tý từ ngày 11/5 – 17/5

Tử vi tuần mới từ 11/5 – 17/5/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuần này mọi thứ sẽ diễn ra chóng vánh, không được như bạn trông đợi, nhưng đừng vì lý do đó mà cảm thấy buồn chán, thất vọng. Hãy cho mình thêm những động lực, những mục tiêu mới để khẳng định bản thân nhé.

Chính Ấn cũng đủ mang lại sức mạnh và năng lượng cho bản mệnh trong tuần này rồi, nên cuối tuần có gặp chút khó khăn, trở ngại thì cũng không phải là vấn đề gì đáng bàn. Hãy tự tin lên nhé con giáp tuổi Tý.

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này con giáp tuổi Tý cảm nhận sự lạnh nhạt của một nửa của mình. Lời khuyên cho phụ nữ tuổi này đó là, nếu bạn không tin tưởng người đàn ông của mình, chàng sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ. Sự nghi ngờ của bạn có thể chia rẽ và tạo ra khoảng cách trong tình yêu.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khá rõ ràng nên con giáp tuổi Tý nên cân đối chi tiêu hợp lý, có nhiều việc phát sinh khiến bạn chi tiền bất ngờ, nếu không có khoản dự phòng thì lúc này dễ phải đối mặt với khó khăn, trở ngại. Khi không có ai dễ dàng hỗ trợ tiền bạc bạn mới càng thấy tầm quan trọng của tiền, dù đó là một khoản nhỏ.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công việc thuận lợi, được đồng nghiệp tương trợ
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tập trung nhiều vào chuyện tình cảm lúc này không có lợi
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có điều gì cần nói hãy nói ra, đừng giấu mãi trong lòng
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy kiểm soát thói mua sắm bốc đồng
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm dần lạnh nhạt, ít thời gian bên nhau

2. Tuổi Sửu từ ngày 11/5 – 17/5

Bạn có biết vì sao đến giờ vẫn long đong trong chuyện tình cảm không con giáp tuổi Sửu? Một cô gái quá mạnh mẽ sẽ khiến cánh mày râu cảm thấy bị “lấn át” nhưng một cô gái hoàn toàn dựa dẫm cũng khiến các chàng trai phải thở dài mệt mỏi. Vì vậy, bạn chỉ nên cứng rắn vừa đủ mà thôi để thu hút người đàn ông đế với mình.

Lời khuyên cho con giáp tuổi Sửu tuần này để tránh được phiền phức đó là đừng chỉ chăm chăm tích lũy cho riêng mình. Hãy tập trung vào việc giúp đỡ những người xung quanh trước đã, bạn sẽ thấy rằng sự cho đi cũng giúp bạn nhận lại được những điều vô cùng ý nghĩa trong đời sống đấy.

Chính Tài xuất hiện vào đầu tuần cho thấy bản mệnh có trong tay khá nhiều tiền, nhưng có nguy cơ bạn tiêu quá nhiều và thậm chí cuối tuần phải nợ nần, vay mượn thêm đấy. Vì thế, bạn nên cố tránh xa những lời quảng cáo, hạn chế việc mua sắm thiếu kế hoạch.

Sao Ngũ Quỷ xuất hiện báo hiệu có nhiều tác nhân gây hại sức khỏe, trong đó bao gồm cả việc bạn thường xuyên đối mặt với stress, căng thẳng mỗi ngày. Dù làm việc gì thì cuối ngày bạn nên dẹp bỏ chúng sang một bên để tư tưởng thoải mái hơn, dễ đi ngủ hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cảm xúc chi phối quá nhiều trong các quyết định của bạn
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có người mang tới cho bạn niềm vui nho nhỏ
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào cuộc sống
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có một số điều bạn mãi không thấu tỏ
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng mong chờ một điều gì đó quá hoàn hảo

3. Tuổi Dần từ ngày 11/5 – 17/5

Chuyện tình cảm chiếm khá nhiều thời gian của con giáp tuổi Dần trong tuần này khi có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra. Nếu là phụ nữ bạn cần nhớ rằng, bạn vẫn còn hàng tá việc phải làm, một chồng sách phải đọc, một danh sách các điểm đến cần khám phá kia kìa. Thiếu đàn ông cuộc sống chỉ bớt thú vị đi một chút chứ không hề vô vị.

Sự cố chấp của bạn khiến mọi người có cảm giác xa cách. Kể cả những ý kiến của bạn có mạnh mẽ, những ý tưởng của bạn có hay ho thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh nữa. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi nếu đó là cần thiết nhé. Bạn có biết mình là con giáp thích đi du lịch, sẽ dốc hết tiền vào những chuyến đi.

Những ngày đầu tuần của con giáp tuổi Dần có khá nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Tỷ Kiên, sự bực mình, khó chịu liên tục cản đường bạn và chỉ tới giữa tuần trở đi bạn mới đủ khả năng thoát khỏi những cảm giác này. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất vì bạn không có thời gian cho tất cả.

Sao Thái Âm xuất hiện rất đúng lúc để phù trợ cho công việc, nhân duyên của bản mệnh trong thời gian này, ngay khi có cơ hội để xoay chuyển tình hình bạn hãy tập trung ngay vào đó. Nhất là về chuyện tình cảm, bạn nên lắng nghe lời khuyên của ai đó khi họ đang nói lời thật tâm với mong muốn bạn sẽ tốt lên.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Bạn vừa nhận được bài học bổ ích từ một người khác
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Một số điều tưởng khó khăn lại hóa ra dễ dàng
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có một số thay đổi mang tích chất tích cực và cần thiết
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nhiều nỗ lực nhỏ cũng đủ mang bạn tới nơi bạn muốn
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn

4. Tuổi Mão từ ngày 11/5 – 17/5

Vận trình tình cảm tuần mới cho thấy con giáp tuổi Mão có thể bực mình vì sự vô tâm của đối phương. Vấn đề ở chỗ là bạn và người ấy đều thường xuyên không biết cách thể hiện nhu cầu của mình, dẫn đến những hiểu nhầm và cãi vã không đáng có. Bạn có biết mình là con giáp thận trọng lời ăn tiếng nói được người người nhất mực tin yêu.

Nếu cảm thấy thiếu năng lượng trong tuần này thì tại sao con giáp tuổi Mão lại không sẵn sàng dấn thân vào những dự án mới nhỉ. Hẳn nhiên những công việc ban đầu sẽ ẩn chứa yếu tố rủi ro, mạo hiểm, tuy nhiên nếu bạn tự tin vào chính mình thì còn chần chờ gì nữa. Hãy để những hào hứng, nhiệt huyết thôi thúc bạn nào.

Những ngày đầu tuần của con giáp tuổi Mão cũng có nhiều khó khăn khi bạn đối mặt với Kiếp Tài, có ai đó làm bạn cảm thấy họ không thật thà, thậm chí đang cố gắng lợi dụng tiền bạc hoặc tình cảm của bạn. Hãy tỉnh táo trong việc soi xét và ra quyết định vào thời điểm thích hợp bạn nhé.

Sao Dịch Mã xuất hiện cho thấy bản mệnh phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, hãy giữ vững niềm tin rằng càng vất vả càng thu hoạch lớn khi bạn vượt qua hết được những điều này.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cách bạn câng bằng cuộc sống bắt đầu có hiệu quả
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có khá nhiều thay đổi nhưng bạn không biết làm sao cho đúng
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có người mang cho bạn một điều bất ngờ thú vị
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Người khác cảm thấy tin tưởng ở những việc bạn làm
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Một chuyến đi chơi là cần thiết để đôi lứa thêm hiểu nhau hơn

Trích dẫn: https://lichamduong.com/12-con-giap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *