10 phút luyện tập toàn cơ thể mà chẳng cần đến phòng gymTôi biết rằng cuộc sống chẳng dễ dàng gì nếu bạn là một con người bận rộn. Tập ở phòng gym thì khá là tốn thời gian khi bạn phải tới đó, tập luyện rồi trở về nhà. Vì thế, nếu bạn không muốn lãng phí thời gian vào việc di chuyển thì tôi có cách này cho bạn đây: 10 phút tập luyện toàn thân mà không cần đến bất kỳ thiết bị nào. Tất cả những gì bạn cần là một tấm thảm để được thoải mái hơn khi tập trên sàn. Chắc chắn là bạn có rồi nhỉ?

Bạn có thể tập hàng ngày mà không gây chấn thương gì cho cơ thể vì những bài tập ấy chỉ sử dụng trọng lượng người mà chẳng hề tạo ra quá nhiều sức căng. Nhưng đừng bao giờ quên bài tập khởi động tuy cũ nhưng đầy quan trong trước mỗi khi bạn bắt đầu nhé, jumping jacks là một bài khởi động cũng như luyện tập tuyệt vời như thế đấy! Bài tập này sẽ khiến quá trình tập luyện kéo dài lâu hơn, nhưng sau này nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích đấy.

DẤU THỜI GIAN:
Jumping jack 0:29
Lunge kiểu quả lắc 1:14
Squat dừng 2:30
Động tác leo núi vặn người 3:17
Burpee 3:59
Chống đẩy blast-off 4:56
Chống đẩy kiểu kim cương 6:18
Bài tập mở rộng lưng 7:17
Bài tập cơ tay sau 7:56

#khônggym #luyệntậptạinhà #soisáng
TÓM TẮT:
– Jumping jacks là một bài khởi động và là một bài tập cardio tuyệt vời để giúp các mạch máu tăng tốc trước khi luyện tập thể lực. Nếu bạn không thích chạy thì Jumping jacks cũng sẽ có tác dụng tương tự đấy.
– Pendulum lunge vẫn là động tác lunge cơ bản nhưng lại có chút biến đổi: bạn không chỉ tập tiến hoặc lùi, mà cả hai cùng một lúc. Khi thực hiện động tác này, bạn sẽ tác động vào hông, đùi, và mông từ mọi phía, làm nó hiệu quả hơn hẳn.
– Phiên bản squat dừng sẽ thêm một chút tính tĩnh vào bài tập đầy năng động này. Cơ tứ đầu, cơ đùi sau và cơ mông của bạn sẽ được tập luyện hết sức, còn bạn sẽ rất yêu bài tập này đấy.
– Leo núi vặn người sẽ rèn luyện cơ lõi, cơ bụng và tác động nhẹ vào hông của bạn.
– Làm gì có bài luyện tập nào thiếu đi burpee được chứ? Bài tập này nhanh và dữ dội, nó sẽ tác động vào gần như toàn bộ cơ thể và thêm vào những hiệu ứng từ cardio rất đáng mong đợi nữa.
– Trong khi động tác chống đẩy thông thường chỉ rèn luyện vai, cơ tam đầu, lưng và ngực thì biến thể của blast-off làm được nhiều hơn thế: nó khiến cả cơ thể được hoạt động! Đừng quên là cơ bụng, hông và mông cũng được tác động nhé – đây đúng là một bài tập vô cùng hiệu quả đấy!
– Trên thực tế, chống đẩy là một bài tập khá linh hoạt nếu bạn thực hiện đúng cách. Ví dụ, biến thể này sẽ tác động vào bắp tay nhiều hơn động tác chống đẩy thường. Ai cần tạ khi chúng ta có mọi thứ cần thiết ngay dưới chân?

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giao-duc/

44 thoughts on “10 phút luyện tập toàn cơ thể mà chẳng cần đến phòng gym

 1. Trừ cái hít đất vào cơ tay sau thì mấy cái bài squat này tăng sức bền thôi =)) nói vậy thì phòng gym đóng cửa lâu rồi =)) muốn tăng cơ tăng cân thì phải lên phòng gym theo hướng dẫn của pt chứ đừng có nghe mấy có vớ vẩn này

 2. Chỉ như cc ko có tâm cái hơi thở là quan trọng nhất mà léo thấy nhắc tới tập mà hít thở sai cũng vô tác dụng còn dẫn tới chấn thương phổi

 3. Mình tập gym đc 2 năm hơn

  Và mình khẳng định những bài tập này giúp thon gon cơ thể rất tốt!

  Nhưng mình dám cá với tất cả các bạn ở đây, sau 1 tháng tập, 95% sẽ bỏ cuộc, 5% còn lại có thể trụ lại được!

  Không tin à? Zậy thử đi!

  Liệu bạn có thể là 5% còn lại đó?

  Câu trả lời chỉ có thể là chính bạn🙂

 4. Đụ má ko biết thằng này có đi tập gym ngày nào ko?
  Ở nhà làm những clip ko giúp ích đc cho mọi người. Làm cho người khác mất thời gian làm theo mà ko có hiệu quả.
  Ai đi tập gym sẽ biết muốn có sức khoẻ cơ đẹp,phải tập ở phòng gym rất vất vả và luôn cố gắng.
  Nếu muốn có cơ 6 múi phải tập hơn 1 năm và kết hợp ăn uống.
  Tôi nói thật chứ tập ở nhà ko biết tập được mấy ngày, vì nếu tập ở phòng gym thì nhiều người tập chúng ta có thể giao tiếp với họ nhìn họ mà cố gắng
  Tôi khuyên bạn nếu ai chưa đi tập gym thì nên đi một lần khiên trì khoản 1 tháng, sau đó bạn sẽ ko muốn nghỉ, vì sao? Bạn đi tập 1tháng sẽ gõ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *