✅ Bất ngờ thấy Vinfast Lux A2.0 được rao bán tại showroom xe cũ? Hãy cùng BCAR TV tìm hiểu.✅ Chưa kịp ra biển, bất ngờ thấy Vinfast Lux A2.0 được rao bán tại showroom xe cũ
Bản tin được thực hiện bởi đội nhóm BCAR TV
Với sứ mệnh “Mang xe hơi tới mọi gia đình”, chúng tôi mong muốn cung cấp những kiến thức hữu ích về ô tô, cập nhật liên tục các mẫu xe mới, đánh giá các tính năng vượt trội của từng loại xe, hướng dẫn sử dụng và định hướng cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn xe ô tô là phương tiện đi lại.
Kênh đồng thời sẽ cập nhật những tin tức hot nhất về ô tô trong ngày mang tới cho Quý khán giả
Để được tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ Mr Bền: 0984.925.000 (24/7) hoặc email: mrbenpro@gmail.com
Để được định giá xe đã qua sử dụng miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline: 0939 06 3333
Liên hệ quảng cáo: 0964 204 868 (Mr VIệt)
Trân trọng!
#BCARTV
#VINFAST
#LUXA20

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác: https://game3.vn/category/o-to-xe-may/

35 thoughts on “✅ Bất ngờ thấy Vinfast Lux A2.0 được rao bán tại showroom xe cũ? Hãy cùng BCAR TV tìm hiểu.

  1. chủ xe lén trộm tiền nhà mua xe, về vợ đập ăn hok nổi, …..hay trước hôm mua xe thì trúng lô đề, sau hôm mua xe thì lại thua banh, nên bán….Có đék gì đâu mà nhảy lên thế bà nội? Camry tuổi gì đem so vs Vin???

  2. Nếu không thích Clip thì lên báo cáo vuốt phát, tin gây hiểu nhầm nó chém gió về thiết kế xe mà nó dựng cảnh showroom xe củ, xe chưa ra biển thì hiểu rồi… Vài ngàn người thì nó sập kênh thôi có gì đâu mà cải nhau vậy? Ai đồng ý like.

  3. Đặt mua từ hồi khuyến mại có 999tr gio bán luôn 1t150 đầy người mua vì hiện tại hét khuyến mãi giá của xe la 1t290 củ bán lãi 150 củ đơn giản

  4. Không tự hào vì thương hiệu Việt mà bay trò vớ vẩn để đẩy lùi thương hiệu Việt , thật đáng khinh . Tôi không hiểu thang cu em này kiếm được nhiêu tiền từ đối thủ ,dụng là … Nếu tôi có cơ hội tôi cũng muốn có winfat.

  5. Xin người việt lưu ý.giờ những kẻ ghìm nhau.nhiều lắm.và có ngững kẻ tiếp tay cho điều đó.chúng tà là người việt.sẻ ủng hộ hàng việt.nếu chất lượng tương đương.vinfast rất đẹp và sang chảnh.

  6. xe hang vn đầu tiên sản xuất vinfat có 45% phụ kiện của đức. có chuyên gia và kĩ sư cua đuc nữa đó.. tôi nghĩ xe vinfast chất lượng cũng không thua kém các loại xe nhập đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *